Bí kíp săn vé máy bay 0 đồng

Kết quả hình ảnh cho săn vé

Mùa du lịch, các hãng bay tung ra vé 0 đồng thu hút nhiều lượt khách hàng săn vé. Tuy nhiên, còn lượng khách lớn chưa nắm nhiều thông tin về loại hình vé này.

Kiểm tra các khoản thu thực tế

Một số hãng hàng không khi triển khai chiến dịch vé 0 đồng thường cho hiển thị mức giá 0 đồng trên website nhưng sau các bước mới hiện ra giá trị tổng tiền lớn hơn nhiều so với mức công cố. Cách làm này thường khiến một bộ phận người mua cảm thấy thất vọng khi mua vé.

Kết quả hình ảnh cho săn vé
Một số hãng hàng không khác lại lựa chọn cách minh bạch giá trị tổng tiền (còn được gọi là giá vé tổng cộng) ngay lúc đầu khi tìm hiểu giá vé. Hành khách sẽ tiện hơn khi chọn lựa được vé bay hợp lý khi biết được giá vé tổng cộng đã bao gồm thuế phí như vậy.

Do đó, cần cân nhắc và để ý thật kỹ những khoản thu phía sau vé 0 đồng bởi chúng có thể khiến bạn bị bất ngờ.

Thuế/phí của từng hãng hàng không giá rẻ là khác nhau

Thuế/phí là phần thu luôn phải có trong giá bán của một chiếc vé máy bay. Tuy nhiên, nó lại không thuộc về hãng hàng không mà sẽ được trả 100% cho các sân bay có điểm đến/đi của chuyến bay. Các hãng khác nhau sẽ có những thoả thuận đạt được về thuế phí khác nhau với sân bay. Hành khách nên so sánh kỹ để chọn ra hãng bay cho ra mức thuế/phí rẻ nhất.
Để đảm bảo được lịch trình bay tiết kiệm nhất, hành khách cần so sánh giữa các hãng về mạng lưới bay, tần suất bay và giá vé máy bay. Đây là ba điểm trọng yếu nhất của mô hình hàng không giá rẻ. Hành khách cần chọn lọc và cân đối giữa những nhu cầu bay thiết yếu của bản thân như cân nặng hành lý, suất ăn trên chuyến bay….để chọn ra hãng bay phù hợp. Khi đã thống nhất cần chi trả những chi phí quan trọng nhất, hành khách sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và kể cả những chi phí đã bỏ ra cũng đáng “đồng tiền bát gạo”.Cân nhắc nhu cầu thiết yếu của bản thân

Xem thêm: du lịch Thái Lan

Leave a Reply