Cùng với gia đình du lịch Singapore

Du lịch trong các kỳ nghỉ là một quyết định tuyệt đối giúp hạnh phúc gia đình gắn bó với nhau hơn. Tuy nhiên, địa điểm nào có thể đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí, giải trí cho mọi thành viên trong hạnh phúc gia đình lại là 1 trong những lựa chọn không dễ.

Tham khảo thêm >>> du lịch Singapore của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Do đó, Singapore với đảo Sentosa – khu giải trí phức hợp lớn nhất nước với các hoạt động đa dạng cho mọi lứa tuổi luôn nằm trong danh sách các điểm đến yêu thích dành cho gia đình.

Thiên đường khám phá cho trẻ

Tại đây, trẻ được thỏa thích chơi đùa, học hỏi qua các hoạt động sinh hoạt lý thú và bổ ích tại Trick Eye Museum – Bảo tàng Ảo giác, Dolphin Island – Đảo Cá heo, Adventure Cove Waterpark – Công viên nước Thám hiểm…

Đến với Bảo Tàng Đánh Lừa Thị Giác (Trick Eye Museum), trẻ sẽ được “lạc” vào thế giới nghệ thuật sử dụng các ảo ảnh thị giác và ánh sáng để tạo sức sống ba chiều cho nội dung của các tác phẩm.

Giá vé: người lớn (13 – 59 tuổi) 415,000 VNĐ; trẻ em (4 – 12 tuổi) và người cao tuổi (60 tuổi trở lên) 330,000 VNĐ

Rời bảo tàng, đến với Đảo Cá heo (Dolphin Island) – nơi trú ngụ của hơn 20 chú cá heo mũi chai, trẻ sẽ được chơi đùa, tận tay vuốt ve và giao lưu cùng loài vật được xếp vào dạng thông minh nhất hành tinh này.

Giá vé chương trình “Gặp gỡ Cá heo” (Dolphin Encounter): người lớn (13 – 59 tuổi) 1,122,000 VNĐ; trẻ em (4 – 12 tuổi) và người cao tuổi (60 tuổi trở lên) 957,000 VNĐ

Còn nếu còn muốn vui chơi và giải trí thỏa thích giữa làn nước mát, hãy đến Công viên nước Thám hiểm (Adventure Cove Waterpark). Cả gia đình có khả năng cùng tham gia nhiều chuyển động dưới nước lý thú hoặc lặn trong hồ nước mặn cùng với 20.000 loài cá nhiệt đới…

Giá vé: người lớn (13 – 59 tuổi) 595,000 VNĐ; trẻ em (4 – 12 tuổi) và người cao tuổi (60 tuổi trở lên) 430,000 VNĐ

Trải nghiệm ẩm thực độc đáo

Một trong những điều thú vị nhất ở Sentosa là hạnh phúc gia đình bạn còn có cơ hội trải nghiệm tự tay làm và tận hưởng những chiếc bánh rán có 1-0-2 tại nhà hàng Slappy Cakes. Đây quả thật là một hoạt động thú vị để các thành viên có thể gắn kết với nhau hơn.

Bên cạnh đó, Faber Peak – nhà hàng ẩn mình trên đỉnh đồi nằm bên trong trạm cáp treo trên đỉnh Mount Faber cũng là 1 trong địa điểm đáng để tâm. Đây sẽ là nơi để cả GĐ rất có thể vừa ăn tối, vừa chiêm ngưỡng toản cảnh đảo quốc Sư tử từ trên cao.

Thỏa sức mua sắm và chọn lựa dành cho gia đình

Sau một ngày chơi nhởi thỏa thích tại Sentosa, VivoCity chắc chắn sẽ là 1 trong điểm đến thú vị của các gia đình. Không hổ danh là trung tâm bán lẻ lớn nhất Singapore, VivoCity có mọi thứ mà bạn cần từ thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, đồ điện tử, hệ thống rạp chiếu phim, nhà hàng, nhà sách, cùng khu vui chơi giải trí đa chức năng cho trẻ.

Ngoài ra, Mùa Siêu Khuyến Mãi – Great Singapore Sale diễn ra từ ngày 9/6 đến 13/8 sẽ biến toàn bộ quốc đảo sẽ trở thành thiên đường mua sắm.

Kết luận, Sentosa chắc chắn sẽ đưa tới cho gia đình bạn cả ngày dài đầy niềm vui với nhiều vận động thú vị. Vậy thì còn chờ gì mà không ban đầu lên kế hoạch khám phá đảo quốc Singapore cùng các thành viên trong gia đình ngay bây giờ?

-ST-

Leave a Reply