Khám phá ngôi nhà máy bay đầy đủ tiện nghi giữa rừng

Bruce Campbell là một kĩ sư đã về hưu của nước Mỹ, vào năm 1999 ông đã chi một khoản tiền không hề nhỏ, 220.000 USD (tương đương khoảng 5 tỉ đồng) để mua một chiếc Boeing 727 cũ.


Chiếc Boeing 727 được ông mua lại và đặt giữa rừng.

Bruce Campbell mua chiếc máy bay hỏng này và đặt trên mảnh đất rộng 10 hecta của mình tại Oregan. Khu đất này cũng được Bruce Campbell mua với giá 23.000 USD từ thời ông còn trẻ.

Điều đáng nói là Bruce đã nâng cấp chiếc máy bay và sửa sang nó lại thành một ngôi nhà vô cùng tiện nghi và độc đáo. “Ngôi nhà Boeing” được ông đặt trên những trụ bê tông chắc chắn, bên trong bày trí, lắp đặt thành những căn phòng vô cùng hiện đại.


Bên trong chiếc máy bay được ông sửa sang và lắp đặt lại cho thuận tiện với việc sinh hoạt của mình.

Được biết, mỗi năm, ông Bruce chỉ sống trong “ngôi nhà Boeing” này 6 tháng, 6 tháng còn lại ông sống ở Nhật. Ông từng chia sẻ rằng muốn mua một chiếc Boeing 747-400, cỡ lớn hơn để đặt làm nhà tại Miyazaki – Nhật Bản.

Bruce Campbell từng chia sẻ rằng: “Những chiếc máy bay có thể chịu sức gió 575 dặm/giờ. Nó có khả năng chống cháy rất cao và mang lại sự an toàn tuyệt đối. Với tôi thì nó chính là công trình tốt nhất mà nhân loại đã dựng thành. Vậy thì tại sao lại không sử dụng nó thành một ngôi nhà cho riêng mình nhỉ?”.


Chiếc ghế dài vừa để làm việc vừa là chỗ ngủ.


Buồng lái trở thành phòng làm việc của ông.


Nhà vệ sinh tiện nghi.


Từ máy giặt, bồn tắm ông đều thiết kế đầy đủ trên máy bay.


Đây được xem là “ban công” ngắm cảnh núi rừng của người đàn ông trung tuổi.

Nguồn: internet

Tham khảo >>> du lịch Phan Thiết

Leave a Reply