Những địa điểm ngắm lá đỏ đẹp nhất Nhật Bản 2018

Đỉnh Asahi, Hokkaido là nơi lá đỏ xuất hiện sớm nhất Nhật Bản vào cuối tháng 9, còn ở đền Tofukuji, Kyoto, du khách nên đến vào cuối tháng 11

Đỉnh Asahi, Hokkaido

Đỉnh Asahi (hay gọi là Asahi-dake) là đỉnh núi cao nhất ở Hokkaido, thuộc dãy Ishikari, nằm trong Vườn quốc gia Daisetsuzan. Ngọn núi này nổi tiếng là 1 trong những nơi lá đỏ xuất hiện đầu tiên trong năm tại Nhật. Các cánh rừng ở đây thường chuyển màu từ cuối tháng 8 cho tới cuối tháng 9.

Thời gian đẹp nhất là nửa cuối tháng 9.

Suối Oirase, Aomori

Đây là dòng suối cung cấp nước cho hồ Towada, một trong những hồ nước lớn nhất Nhật Bản thuộc tỉnh Aomori. Suối Oirase chảy qua 14 km rừng, thác và rất nhiều cảnh quan đẹp khác ở Vườn quốc gia Towada-Hachimantai. Nơi này còn là 1 trong các điểm nổi tiếng nhất để trải nghiệm đi bộ đường dài vào mùa thu.

Thời điểm đẹp nhất là nửa cuối tháng 10.

Đền Yamadera, Yamagata

Là 1 ngôi đền đẹp và cũng có vị trí độc đáo bậc nhất tại Nhật, Yamadera (hay gọi là Risshakuji) nằm trên núi Houju thuộc tỉnh Yamagata. Con đường dài 1.051 bậc thang dẫn lên đền bảo phủ bởi các cánh rừng, nên mỗi mùa thu tới lá cây lại chuyển màu sang sắc đỏ, vàng rất đẹp.

Thời điểm đẹp nhất là đầu tháng 11.

Nikko, Tochigi

Nikko là một trong các điểm đến lịch sử nổi tiếng nhất Nhật và đón khách du lịch tới thăm quanh năm. Tuy nhiên, mùa thu ở Nikko vẫn là thời điểm đặc sắc nhất. Những thảm lá vàng, đỏ tới dịp tháng 10 sẽ bắt đầu bao phủ khắp nơi từ hồ Chuzenji tới dốc Irohazaka…

Thời gian đẹp nhất là nửa cuối tháng 10.

Xem thêm  tour du lịch Nhật Bản của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn chi tiết.

Vườn Rikugien, Tokyo

Rikugien vốn là 1 khu vườn có tiếng ở Tokyo và nơi này rực rỡ hơn cả khi vào mùa lá đỏ. Đêm xuống, khu vườn vẫn mở cửa và thắp sáng thêm đèn nên du khách không tới được ban ngày sẽ có thêm thời gian tận hưởng không gian của mùa thu.

Thời gian đẹp nhất là cuối tháng 11 đầu tháng 12.

Hồ Kawaguchi, Yamanashi

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tuyệt đẹp để chụp ảnh lá đỏ cùng với núi Phú Sĩ thì hồ Kawaguchi là lựa chọn tốt nhất. Lễ hội mùa thu lá đỏ Kawaguchiko được tổ chức hàng năm, diễn ra từ bờ bắc của hồ, thu hút rất đông du khách tới ngắm cảnh, ăn uống và xem thắp đèn đêm.

Thời gian đẹp nhất là giữa tháng 11.

Hẻm núi Kurobe, Toyama

Kurobe – nơi có đường tàu điện chạy qua đẹp nhất Nhật, thuộc dãy Alps Nhật ở tỉnh Toyama. Chuyến tàu chiêm ngưỡng cảnh vật Kurobe Gorge Trolley Train chạy từ tháng 4 đến tháng 11 hàng năm, đi qua 20 km trong 80 phút là trải nghiệm mà du khách không thể bỏ lỡ. Chuyến tàu lướt qua vô số cây cầu, đường hầm uốn lượn ở hẻm núi Kurobe.

Thời điểm đẹp nhất là cuối tháng 10 đầu tháng 11.

Đền Seryu-ji Tokugen-in, Shiga

Seryu-ji Tokugen-in vốn là một nơi được gìn giữ, bảo tồn tốt nhất ở Nhật. Ngôi đền thanh tịnh này nằm ở tỉnh Shiga, cạnh thành phố Osaka. Các ngôi nhà trong khu đền có kiến trúc cổ, luôn có thêm vườn rải đá, trồng đầy cây cối và tới mùa thu sẽ đồng loạt chuyển màu lá đỏ.

Thời gian đẹp nhất là cuối tháng 11.

Đền Tofukuji, Kyoto

Cố đô Kyoto được mệnh danh là điểm ngắm lá đỏ đẹp nhất Nhật vào mùa thu. Trong đó đền Tofukuji là 1 trong số những ngôi đền có cảnh quan cuốn hút nhất với hơn 20.000 m2 vườn rợp bóng cây. Du khách tới đây thường chọn cây cầu Tsutenkyo để chiêm ngưỡng cảnh vật và chụp ảnh.

Thời điểm đẹp nhất là cuối tháng 11.

Vườn Kenrokuen, Ishikawa

Kenrokuen là điểm du lịch hot của thành phố Kanazawa, ở tỉnh Ishikawa, và cũng là 1 trong các khu vườn nổi bật của Nhật Bản. Mỗi một mùa vườn lại có một vẻ riêng biệt nhưng mùa thu ở đây (thường rơi vào tháng 11) vẫn là thời điểm mang vẻ đẹp cuốn hút nhất.

Thời gian đẹp nhất là cuối tháng 11.

Tham khảo thêm: du lịch tết của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Leave a Reply