Vài vấn đề phải để ý khi những cặp yêu nhau lần đầu đi du lịch

Kỳ du lịch đầu tiên với người yêu luôn rất cảm giác, ảnh hưởng đến mối quan hệ vĩnh viễn, chính vì thế để mọi thứ thật trọn vẹn, bạn cần lưu ý vài điều.

Tham khảo thêm: du lịch Malaysia 2/9 của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các Tour du lịch lễ 2/9 bạn nhé.

1. Đừng chỉ du lịch quanh thành phố

Tận hưởng kỳ nghỉ mát mà chỉ loanh quanh trong các thành phố không có nhiều điểm tham quan, chơi nhởi và điểm hấp dẫn du khách thật là đáng thất vọng. Không gian ngột ngạt của các đô thị không bao giờ thích hợp cho các cặp đôi. Những tiếng ồn ào của xe cộ, không gian đường xá đông đúc… khó để đem lại cho bạn cảm giác thư giãn. Hãy chọn không gian kỳ nghỉ mát tránh xa các khoanh vùng đô thị.

2. Tránh đến những địa điểm đã trải qua với người cũ

Chẳng cần chuyên gia cũng biết rằng những địa điểm cũ, đặc biệt là những nơi mà bạn đã có vô số kỷ niệm với người cũ sẽ không bao giờ nên lựa chọn để tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn của hai đứa. Thay vào đó, hãy khám phá một địa điểm mới và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm không thể nào quên giữa hai người.

3. Đừng để rơi vào tình huống khó xử về vấn đề tài lộc

Nghe có vẻ không lãng mạn nhưng rất tốt hai bạn nên thảo luận với nhau trước về Chi phí chuyến đi. Cách tiếp cận để chi tiêu là một trong những nguyên nhân cãi nhau phổ biến của cặp đôi. Hiểu về cách ngân sách của nhau (người tiết kiệm, người phóng khoáng, người Ngân sách chi tiêu trung bình…) cũng là sự mày mò cần thiết để tạo căn cơ vững chắc cho cuộc sống vợ chồng về sau.

4. Hãy tránh xa điện thoại trong tất cả chuyến đi 

Kỳ nghỉ là thời điểm quý báu với để hai bạn ở bên nhau chứ không phải lúc mỗi đứa một chiếc điện thoại để dán mắt vào. Nếu sử dụng điện thoại, hãy đặt ra khoảng thời gian nhất định khoảng một tiếng để cả hai cùng có thời điểm kiểm tra email, mạng xã hội… Cùng với sự việc tiền bạc, điện thoại cũng là một trong những nguyên nhân chính của các cuộc tranh luận.

5. Thỉnh thoảng tạo không gian riêng tư 

Ngay cả khi bạn đang tại 1 nơi nghỉ ngơi lãng mạn, bạn không rất cần phải ở bên nhau mỗi phút hằng ngày. Chẳng ai rất có khả năng quen với việc sống chung và nhìn mặt nhau 24/24h cả, ngay cả các cặp vợ chồng cũng vậy. Thay vào đó hãy dành cho nhau một chút không gian riêng tư cá nhân.

6. Đừng bao giờ bỏ rơi đối tác

Dành cho nhau một chút không gian và thời gian riêng tư là điều cần thiết nhưng đừng tạo cho đối phương cảm giác bạn không dành kỳ nghỉ này cho họ hay có những điều bạn không muốn người yêu mình tham gia cùng. Đây là kỳ nghỉ của hai người chứ không phải của riêng bạn nên đừng để ai có cảm giác bị bỏ rơi.

7. Hãy thực tế 

Cuối cùng, đừng trở nên quá thiếu thực tế. Các bạn có khả năng nghĩ rằng kỳ nghỉ mát đầu tiên là khoảng thời điểm để tạo nên niềm hạnh phúc tuyệt đối giữa hai bạn trẻ, tuy vậy trên thực tế luôn có những xung đột, những bất ổn nào đó. Bạn rất có khả năng bị cháy nắng, bị đau bụng, bị say xỉn, lạc đường… Nhưng đừng băn khoăn lo lắng vì đó là 1 trong phần trải nghiệm của cả hai.

Theo ngoisao.net

Leave a Reply